Tại sao nên đầu tư vào Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc

Thị trường bất động sản Shophouse Phú Quốc đầu năm 2018 trở nên nhộn nhịp bởi thông tin về dự thảo. Đặc khu kinh tế Phú quốc vào năm 2020, cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện, các dự án bất động sản đồ sộ cũng dần lộ diện. Trước đó một năm, giá bất động sản Phú Quốc đã tăng ở mức 70-80% và đến thời điểm hiện tại biệt thự biển nghỉ dưỡng, căn hộ thương mại đang là kênh đầu tư tiềm năng sinh lời hiệu quả cao tại đây.

Cơ hội đầu tư vào Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc đang sáng lạng hơn bao giờ hết, nếu như trước đây để có thể tới Phú quốc phần lớn khách du lịch du phải dựa vào đường biển, hay lượng khách hạn chế của sân bay Phú quốc thì nay tất cả những trở ngại đó đã được khắc phục, rút ngắn thời gian di chuyển từ các thành phố lớn vào Phú quốc, Từ hà nội vào Phú quốc nay chỉ bằng khoảng thời gian từ Hà nội vào Thành phố hồ chí minh. kèm theo đó là như quý đất vàng 4, 5 và 6 sao chưa được sử dụng rất nhiều.

Shophouse An Thới Phú Quốc

SHOPHOUSE AN THỚI PHÚ QUỐC KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN

Shophouse kênh đầu tư ổn định, lâu dài, hiểu đơn giản Shophouse chính là những căn hộ thương mại thường mang đặc tính đa dụng vừa có thể sử dụng làm không gian sinh hoạt hằng ngày, vừa tận dụng để sản xuất thương mại, cho thuê mặt bằng làm dịch vụ. Với một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng mới như Phú quốc, đầu tư vào những căn shophouse là phù hợp, đúng đắn.

Shophouse An Thới Phú Quốc sở hữu cho mình một vị đẹp, độc và ấn tượng. hiện nay quy hoạch tổng thể của phú quốc đang dần dịch chuyển xuống vùng phía nam đảo, nơi vẫn còn giữ lại được những nét hoang sơ, cổ kính của Phú quốc, nơi những dự án bất động sản chưa xuất hiện nhiều, Shophouse An Thới Phú Quốc xuất hiện với một sự mới mẻ, thoải mái, khi sở hữu cho mình một phong cách thiết kế sang trọng hiện đại nhưng thân thiện với môi trường.

KHẢ NĂNG SINH LỜI KHẢ QUAN

Đến năm 2020 với Việc được trở thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế của cả nước với hàng loạt ưu đãi của nhà nước, một phú quốc phát triển nhanh chóng, toàn diện sẽ sớm xuất hiện: miễn visa cho công dân nước ngoài trong 30 ngày, hỗ trợ thanh khoản bằng các loại tiền tệ, miễn phí thu nhập cá nhân hay được phục vụ bởi những dịch vụ chuẩn quốc tế như: casino Hòn thơm, tổ hợp vui chơi giải trí Sun World … tất cả đều là những dịch vụ hàng đầu tại Việt nam.

Đối với mỗi dự án bất động sản, điều mà nhà đầu tư quan tâm chính là khả năng sinh lời và ổn định. Shophouse An Thới Phú Quốc không chỉ sở hữu những lợi thế về vị trí hay thiết kế mà còn nhận được cả sự đảm bảo của Chủ đầu tư. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% tổng số vốn của dự án nhưng được đảm bảo phần lợi nhuận lên tới 9%/ năm. và được hỗ trợ vay vốn thanh khoản 70% còn lại với lãi suất 0% trong 2 năm. khi nhìn vào những gì mà chủ đầu tư đưa ra đều dễ dàng nhận thấy những ưu đãi và hỗ trợ rất lớn.

Hiện nay Phú quốc đang dần hoàn thiện những khả năng của mình để dần đi tới sự phát triển nhanh chóng, tổng quan những dự án đang dần được hình thành, Shophouse An Thới Phú Quốc không chỉ là cơ hội đầu tư, đó là một dự án đáng đầu tư, không chỉ vì khả năng sinh lời, ổn định hay chắc chắn mà đó là những tiềm năng thu lợi nhuận khủng có thể đem lại trong 2 hoặc 3 năm tiếp theo. Chắc chắn 1 điều đầu tư vào Shophouse An Thới Phú Quốc là đầu tư cho tương lai.