Cuộc sống đích thực tại chung cư E4 Vũ Phạm Hàm Yên Hòa

Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm Yên Hòa – một trong những dự án bất động sản thuộc lĩnh vực chung cư nhà ở sắp được khởi công trong năm 2019. Với mục tiêu xây dựng một môi trường sống hiện đại và tiện ích cho người dân Thủ đô, E4 Vũ Phạm Hàm Yên Hòa, Hà Nội luôn lấy giá trị sống làm tiêu chuẩn để phát triển, một trong những điểm mà bạn có thể kỳ vọng vào dự án này chính là sự thu hút đến từ thiết kế căn hộ.

E4 Vũ Phạm Hàm Yên Hòa: Mang tiêu chuẩn của căn hộ hiện đại

Dự án E4 Vũ Phạm Hàm Yên Hòa với dự định thiết kế một khu chung cư đẳng cấp, hiện đại cho con người. Ở trong môi trường đó, bạn sẽ thấy thỏa mãn về cuộc sống vật chất và tinh thần. Với loại hình dự án phát triển căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ, phòng khách, văn phòng và các phòng chức năng khác. Không gian sống rộng rãi, đầy đủ chức năng sẽ mang lại cho bạn cảm giác hài lòng.

Ngoài ra, với giá cả phù hợp dự kiến 700 triệu đồng cho mỗi căn hộ ở E4 Vũ Phạm Hàm Yên Hòa. Từ những gia đình có nhập thấp đến những gia đình trẻ đều có cơ hội sống trong một môi trường hiện đại và đẳng cấp.

Không gian sống tiện nghi, thiết kế sang trọng của E4 Yên Hòa

Khu căn hộ E4 Vũ Phạm Hàm Yên Hòa với chú trọng thiết kế tiện nghi, màu sắc hài hòa, tinh tế nhưng vẫn thể hiện đẳng cấp của một khu chung hiện đại giữa lòng Hà Nội. Với thiết kế không gian rộng rãi, mỗi căn hộ rộng khoảng 32m2 đến 90m2, kết hợp giữa kiến trúc sinh thái mang lại cảm giác hài hòa cho cuộc sống của bạn.

Hơn nữa đây còn là môi trường phù hợp với các cặp gia đình trẻ, với các gia đình có thu nhập trung bình ở Hà Nội. Chỉ với 700 triệu đồng cho mỗi căn hộ, thiết kế hiện đại, những cặp vợ chồng trẻ có thể nhanh chóng sỡ hữu một căn hộ trong mơ.
Ngoài ra từ vi trí đến cơ sở hạ tầng, tiện ích, dự án E4 Vũ Phạm Hàm Yên Hòa đều có thể đáp ứng mọi mong muốn của bạn về một không gian sống đẳng cấp nhất. Với này, bạn sẽ tìm thấy giá trị cuộc sống đích thực trong từng thiết kế.