Cập nhật thông tin mới nhất mặt bằng dự án nhà phố Sun Grand City New An Thới

Nhà phố Sun Grand City New An Thới – Lần đầu tiên và duy nhất tại Nam Phú Quốc, nơi được mệnh danh  có một Khu Đô thị đảo với đầy đủ các tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, bãi để xe,….. là điểm nhấn  kết nối của các quần thể du lịch nghỉ dưỡng và du lịch thương mại hạng sang của tập đoàn Sun Group tại Nam Phú Quốc, một cơ hội đầu tư không thể bỏ qua, với những ưu đãi cực kì lớn không thể bỏ qua cho bất cứ nhà đầu tư nào có tham vọng vừa để ở vừa để kinh doanh.

akhu đô thị Sun Geand city NAm Phú Quôc 1

Tiện ích hạng sang tại dự án Nhà phố Sun Grand City New An Thới

Trường học liên cấp

Tại Phú Quốc cở sở giáo dục đào tạo vẫn còn yếu kém, không đáp ứng nhu cầu của người dân đảo ngày càng gia tăng. Hầu hết những học sinh ở đây đều không có môi trường giáo dục tốt và không có ngôi trường nào đạt chuẩn quốc gia. Và nếu muốn học đại học phải lên các thành phố lớn để học tập, rất xa và khó di chuyển. Nhận thức được tình trạng đó chủ đầu tư Sun Group mang về đây một môi trường giáo dục lành mạnh, ươm mầm tài năng.

Bệnh viện quốc tế

Chất lượng cũng như cơ sở y tế của Phú Quốc vẫn còn hạn chế không đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người dân. May ra chỉ có bệnh viện Vimec trên Bắc đảo của Vingroup. Nhưng chi phí chữa bệnh lại quá cao, người dân không đủ khả năng chi trả viện phí. Do vậy Sun Group xây hẳn một bệnh viện đa khoa lớn với đầy đủ bác sĩ kinh nghiệm và số lượng cung ứng giường bệnh và thiết bị y tế dạt chuẩn. Như vậy người dân không phải di chuyển cả quãng đường dài về các thành phố lớn.

Siêu thị lớn nhất

Những khu chợ tạm được mọc lên ở Phú Quốc không  có quy hoạch, làm mất cảnh quan đô thị, không chỉ vậy nguồn cung cấp thực phẩm không nhu cầu thiết yếu của người dân sinh sống ở huyện đảo. Giải quyết tình trạng đó, chủ đầu tư đã xây dựng hẳn một siêu thị lớn với nguồn cung thực phẩm đầy đủ phong phú, chắc chắn sẽ đảm bảo một cuộc sống giàu sang thịnh vượng tại đây.

Nhà máy xử lý nước sạch

Tại Phú Quốc tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng, thiếu nguồn nước sạch để máy  tiêu dùng trong sinh hoạt cuộc sống hằng ngày. Sun Group đã xây dựng một nhà máy nước sạch ngay tại vùng đảo này.

Mặt bằng dự án nhà phố Sun Grand City New An Thới giai đoạn 1

Khu đô thị Sun Grand City New An Thới giai đoạn 1 bao gồm 862 căn gồm 439 căn nhà phố thương mạ, và 423 căn nhà phố thương mại liền kề. Mặt tiền của căn nhà phố thương mại là 6 – 8m, nhà phố thương mại liền kề là 7,5 m.

Khu đô thị An Thới Phú Quốc